Liên hệ với chúng tôi ngay
0918 267 033

Chi tiết bài viết

Lời giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1101675353 do sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp và được Công An TPHCM cấp giấy đủ điều kiện về ANTT để hành nghề bảo vệ ,Là một trong những doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ sớm được thành lập ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 14/2001/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2001 về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ (và nay có Nghị định 52/2008/NĐ-CP của Chính phủ ngày 22 tháng 5 năm 2008). Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu được phép tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ AN NINH CỦA CÔNG TY

I. CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ CHÍNH:

  1. Bảo Vệ Cá Nhân

Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ có nhiều nguy cơ trở thành đối tượng của tội phạm hơn là những người bình thường nếu bạn là những chính khách, một nhân viên chấp pháp, một luật sư, một nghệ sỹ nổi tiếng hoặc bất kỳ một yếu nhân nào khác. Trong trường hợp đó, một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà bạn tin cậy sẽ là rất cần thiết. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những vệ sỹ chuyên nghiệp để bảo vệ bạn 24h/24h hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

  1. Bảo Vệ Mục Tiêu

Bảo vệ trụ sở các công ty, các tòa nhà, ngân hàng, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bảo vệ nhà riêng … là hoạt động chuyên sâu của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu. Chúng tôi luôn duy trì một đội ngũ nhân viên an ninh, có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các thiết bị thông tin hỗ trợ và có trình độ ngoại ngữ cơ bản để đảm nhận những nhiệm vụ này. Đối với hoạt động bảo vệ mục tiêu, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ thiết thực của Cục Cảnh sát Bảo vệ trong việc phối hợp tư vấn kế hoạch tác chiến. Với dịch vụ này của chúng tôi, các bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về con người cũng như tài sản do tội phạm, sự cố cháy nổ hay thiên tai gây ra.

  1. Đảm Bảo An Ninh Cho Các Sự Kiện

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu có kinh nghiệm trong việc phối hợp và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những sự kiện đặc biệt . Các kế hoạch bảo vệ tổng quát luôn được xem xét cặn kẽ với sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu và được cụ thể hoá cho từng sự kiện từ quy mô nhỏ vài chục người cho tới những quy mô lớn hàng nghìn người. Các lực lượng Cơ động và Cảnh vệ chuyên ngành luôn sẵn sàng phối hợp cùng lực lượng của chúng tôi để đảm bảo an ninh luôn trong tình trạng tốt nhất.

     4. Áp Tải Hàng Đặc Biệt

Dịch vụ áp tải hàng đặc biệt của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu có tác dụng rất hữu ích cho hoạt động vận chuyển hàng hoá có giá trị lớn như tiền, kim loại quý, đá quý… của các cá nhân, tổ chức và đặc biệt là các ngân hàng. Để thực hiện dịch vụ này, chúng tôi có các nhân viên chuyên nghiệp, được cung cấp những trang bị cần thiết đủ để đối phó với mọi trường hợp trộm, cướp, khủng bố… Khi cần thiết, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các xe chở hàng chuyên dụng.

II. DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN VỆ SỸ

Hoà nhập với nền kinh tế toàn cầu nói chung, hiện nay Việt Nam đã và đang có nhiều chuyển biến to lớn về nền kinh tế và cơ sở hạ tầng. Đời sống nhân dân được nâng cao đáng kể, hàng loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất, toà nhà văn phòng, nhà máy… được xây dựng ngày một nhiều. Cùng với sự phát triển đó là sự ra đời của một loại hình dịch vụ hữu ích là dịch vụ bảo vệ.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu đã kết hợp cùng Cục Cảnh sát bảo vệ Bộ Công an mở lớp huấn luyện vệ sỹ với các kỹ năng võ thuật, khả năng giao tiếp, kiến thức về pháp luật, kiến thức cơ bản về hiện trường, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu y tế, ngoại ngữ…nhằm đáp ứng các yêu cầu nói trên và nhằm cung cấp vệ sỹ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Các khoá học của chúng tôi diễn ra trong 3 tháng, học nội trú dưới sự giảng dạy và quản lý của những chuyên gia trong ngành Cảnh vệ. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận và giới thiệu việc làm.

III. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CÁC HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG THÔNG MINH

Bộ phận điện tử của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu chuyên lắp đặt và bảo trì các hệ thống an toàn cho mọi cá nhân và tổ chức muốn lắp mới hoặc nâng cấp hệ thống an toàn nội bộ của mình. Các hệ thống báo động thông minh của chúng tôi có thể bảo vệ bạn và tài sản của bạn vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với độ tin cậy cao. Nếu xảy ra tình huống báo động trộm cắp, báo động cháy, báo nhu cầu giúp đỡ y tế hoặc các báo động khẩn cấp khác, trung tâm xử lý tình huống của Công ty chúng tôi đã có cơ chế phối hợp với các cơ quan chức năng tương ứng để có phản ứng kịp thời ngay khi sự việc xảy ra, đồng thời có thể gửi thông tin báo động tới những số máy điện thoại hoặc những địa chỉ bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn có mặt nhằm tư vấn miễn phí cho các bạn về những giải pháp lắp đặt phù hợp và hiệu quả trong từng tình huống cụ thể.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng là một nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống camera theo dõi, quan sát cho các tổ chức, doanh nghiệp và các hộ gia đình có nhu cầu. Đây là một mô hình quản lý rất mới trong các doanh nghiệp ở nước ta. Nó không chỉ giúp giảm bớt chi phí cho việc quản lý, theo dõi mà lại rất an toàn, tiện dụng, tiết kiệm và hiện đại. Khi có các camera quan sát các chủ doanh nghiệp sẽ theo dõi mọi tình huống trong doanh nghiệp. Từ đó đánh giá chính xác được từng người lao động, nâng cao ý thức và kỷ luật trong doanh nghiệp. Ngoài ra hệ thống camera quan sát còn giúp phòng chống cháy nổ, trộm cắp… Với những thiết bị được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia… Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chủ trương của YuKi Á Châu là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chật lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Ba lưu thế của chúng tôi là UY TÍN - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP, khách hàng là trên hết, dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế cao. YUKI A CHAU tu hào là nguồn nhân lực bảo vệ tin cậy của khách hàng.

                                                                                           Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ YuKi Á Châu

                                                                                               Giám Đốc

                                                                                                  VŨ ĐỨC TUẤN

Các bài viết khác

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ YUKI Á CHÂU

Địa chỉ: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 028.3600.1368

VPĐD: Số 1238, Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0274. 390.1368    Fax: 0274. 3689.993

Email: yukiachau@gmail.com  Website: yukiachau.vn 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng
0989 25 25 06
  • Hotline: 0918 267 033 (Ms Yến)
  • Email: yukiachau@gmail.com
Copyright © 2020 Yuki Á Châu. All rights reserved. Design by Nina
  • Đang online: 2
  • Truy cập ngày: 4
  • Tỗng lượt xem: 102330