Liên hệ với chúng tôi ngay
0918 267 033

Chi tiết bài viết

Phương tiện công cụ hỗ trợ

                     ky thuat.jpg

 

+ Thiết bị hỗ trợ bảo vệ gồm: Thiết bị bộ đàm, máy dò kim loại, dùi cui, lá chắn chống bạo động, khoá số 8, áo giáp chống đạn, súng hơi cay…vv… 

+ Kỹ thuật: Cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera quan sát, hệ thống tuần tra điện tử, máy dập thẻ chấm công, hệ thống cảnh báo chống đột nhập...vv

1. Bộ đàm

 

bo-dam-nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep

Bộ đàm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

- Bộ đàm được xem là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất của người bảo vệ trong công việc. Khi nhân viên bảo vệ đang làm việc tại mục tiêu phát hiện một đối tượng đang thực hiện hành vi xấu ở một khoảng cách xa bạn chắc chắn sẽ không xử lý và ngăn chặn được ngay. Lúc này, việc làm cần thiết và hiệu quả nhất là báo về trung tâm hỗ trợ hoặc liên lạc với những nhân viên bảo vệ đang ở gần vị trí đó hơn bằng bộ đàm.

- Chức năng hỗ trợ liên lạc của bộ đàm giúp nhân viên bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng có thể đưa ra được những phương án, quyết định hành động tối ưu và hiệu quả nhất.

 

2.  Đèn pin tự vệ

dui-cui-dien-nhan-vien-bao-ve

 

Đèn pin tuần tra của nhân viên bảo vệ.

- Là công cụ quan trọng giúp nâng cao khả năng chiến đấu khi tiếp xúc với các đối tượng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ. Đây là công cụ được trang bị chủ yếu cho các lực lượng công an, cảnh sát.

 

- Hiện nay, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cũng được trang bị để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình làm nhiệm vụ và chỉ sử dụng khi được cấp phép.

 

- Dùi cui điện là công cụ có khả năng sát thương, gây nguy hiểm đến tính mạng người khác nên nhân viên bảo vệ phải được hướng dẫn kỹ trước khi được sử dụng và không được lạm dụng vào những mục đích cá nhân.

 

 3. Dùi cui điện

sung-dien-bao-ve-chuyen-nghiep
 

 

_  Dùi cui điện là công cụ có khả năng sát thương, gây nguy hiểm đến tính mạng người khác nên nhân viên bảo vệ phải được hướng dẫn kỹ trước khi được sử dụng và không được lạm dụng vào những mục đích cá nhân. Công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả với khả năng phát một luồng điện mạnh khiến cho đối tượng bị tê liệt giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng khống chế, hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Vì thế pháp luật quy định người sử dụng phải có giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

Bộ đàm, dùi cui điện và súng điện là 3 công cụ hỗ trợ đắc lực và thường được lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay  sử dụng trong quá trình tác nghiệp hoặc làm nhiệm vụ. Để sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ này trong công việc một cách hiệu quả thì các nhân viên dịch vụ bảo vệ phải trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ và được Bộ công an cấp giấy phép sử dụng.

4. Mặt nạ chống độc

Mặt nạ được thiết kế để bảo vệ người sử dụng tránh được các tác nhân trong chiến tranh hóa học.
Lực cản không khí của hệ thống hít vào và thở ra được chỉnh thấp vừa đủ cho phép người đeo có thể thở bình thường khi chạy.
Chi tiết:
•Mặt lạ phòng độc chống lại các tác nhân NBC.
•Chất liệu cao su butyl, bên trong là cao su mềm, giảm mờ kính.
•Có mũ trùm.
•Có thể uống nước.
•Có hệ thống truyền âm. 
• Có túi đựng chống nước.
•Bộ lọc ren 40mm.
•Có vải lau kính.
•Nước sản xuất: Hàn Quốc

 _ Mặt nạ Chống độc dùng để nhân viên bảo vệ tuần tra trong các khu vực hóa chất đôc hại  hoặc dùng để xử lý sự cố cháy.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ YUKI Á CHÂU

Địa chỉ: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 028.3600.1368

VPĐD: Số 1238, Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0274. 390.1368    Fax: 0274. 3689.993

Email: yukiachau@gmail.com  Website: yukiachau.vn 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng
0989 25 25 06
  • Hotline: 0918 267 033 (Ms Yến)
  • Email: yukiachau@gmail.com
Copyright © 2020 Yuki Á Châu. All rights reserved. Design by Nina
  • Đang online: 1
  • Truy cập ngày: 47
  • Tỗng lượt xem: 101073