Liên hệ với chúng tôi ngay
0918 267 033

Chi tiết bài viết

Hệ Thống Báo Động

Bộ phận điện tử của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI Á CHÂU chuyên lắp đặt và bảo trì các hệ thống an toàn cho mọi cá nhân và tổ chức muốn lắp mới hoặc nâng cấp hệ thống an toàn nội bộ của mình.

 

Các hệ thống báo động thông minh của chúng tôi có thể bảo vệ bạn và tài sản của bạn vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với độ tin cậy cao.

Nếu xảy ra tình huống báo động trộm cắp, báo động cháy, báo nhu cầu giúp đỡ y tế hoặc các báo động khẩn cấp khác, trung tâm xử lý tình huống của Công ty chúng tôi đã có cơ chế phối hợp với các cơ quan chức năng tương ứng để có phản ứng kịp thời ngay khi sự việc xảy ra, đồng thời có thể gửi thông tin báo động tới những số máy điện thoại hoặc những địa chỉ bạn yêu cầu.

Chúng tôi luôn có mặt nhằm tư vấn miễn phí cho các bạn về những giải pháp lắp đặt phù hợp và hiệu quả trong từng tình huống cụ thể. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là một nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống camera theo dõi, quan sát cho các tổ chức, doanh nghiệp và các hộ gia đình có nhu cầu. Đây là một mô hình quản lý rất mới trong các doanh nghiệp ở nước ta. Nó không chỉ giúp giảm bớt chi phí cho việc quản lý, theo dõi mà lại rất an toàn, tiện dụng, tiết kiệm và hiện đại. Khi có các camera quan sát các chủ doanh nghiệp sẽ theo dõi mọi tình huống trong doanh nghiệp.

Từ đó đánh giá chính xác được từng người lao động, nâng cao ý thức và kỷ luật trong doanh nghiệp. Ngoài ra hệ thống camera quan sát còn giúp phòng chống cháy nổ, trộm cắp… Với những thiết bị được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia… Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chủ trương của YUKI Á CHÂU là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chật lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Ba lưu thế của chúng tôi là UY TÍN - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP, khách hàng là trên hết, dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế cao. Đại Long Hải tự hào là nguồn nhân lực bảo vệ tin cậy của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ YUKI Á CHÂU

Địa chỉ: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 028.3600.1368

VPĐD: Số 1238, Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0274. 390.1368    Fax: 0274. 3689.993

Email: yukiachau@gmail.com  Website: yukiachau.vn 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng
0989 25 25 06
  • Hotline: 0918 267 033 (Ms Yến)
  • Email: yukiachau@gmail.com
Copyright © 2020 Yuki Á Châu. All rights reserved. Design by Nina
  • Đang online: 1
  • Truy cập ngày: 48
  • Tỗng lượt xem: 103213